Ký kết biên bản hợp tác đào tạo
[Cập nhật ngày: 09/03/2010]

fiogf49gjkf0d
Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2010, tại Phòng họp số 1 của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse, tỉnh Champasac, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào với Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi làm việc gồm có Nhà giáo ưu tú Hoàng Ngọc Quý, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, bí thư các chi bộ và trưởng, phó các đơn vị của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế; Ông KhamPhien MecChon, Hiệu trưởng cùng các ông, bà đại diện một số Khoa, Phòng của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse.

Liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế
[Cập nhật ngày: 19/12/2009]
fiogf49gjkf0d

1. Liên kết đào tạo trong nước trình độ đại học với các trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Đại học sư phạm Huế; liên kết đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên các Huyện và Thành phố Huế.

2. Liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế

Thông báo về học bổng song phương Bỉ
[Cập nhật ngày: 23/09/2009]
fiogf49gjkf0d
Học bổng song phương Bỉ, do Chính phủ liên bang Bỉ tài trợ thông qua Tổng vụ  Hợp tác Phát triển trực thuộc Bộ Ngoại giao, Bộ Ngoại thương và Hợp tác phát triển, cho phép các chuyên gia trẻ từ Việt Nam theo học Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Bỉ nhằm tích lũy kiến thức chuyên môn mới vì lợi ích của Việt Nam.

Học viện thiết kế FIRST MEDIA DESIGN Singapore chiêu sinh khóa mới
[Cập nhật ngày: 13/08/2009]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ 2009
[Cập nhật ngày: 17/02/2009]
fiogf49gjkf0d

Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Đại học Quốc gia Batangas (Philippines) thông báo tuyển sinh chương trình tiếng Anh hè 2009 như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH 6 THÁNG
[Cập nhật ngày: 17/02/2009]
fiogf49gjkf0d

Trường Đại học Lao động – Xã hội phối hợp với Đại học Quốc gia Batangas (Philippines) thông báo tuyển sinh đào tạo tiếng Anh 6 tháng như sau:

Tuyển sinh ĐH liên thông với trường ĐH Kinh tế AEC, Singapore
[Cập nhật ngày: 11/09/2008]

HỢP TÁC ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CĐSP THỪA THIÊN HUẾ TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG VỚI TRƯỜNG ĐH KINH TẾ AEC, SINGAPORE

1.       Giới thiệu chương trình

Theo Thỏa thuận hợp tác và đào tạo liên thông giữa Trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế và Đại học Kinh tế AEC, Singapore; được sự chấp thuận của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan hữu quan, từ năm học 2008-2009, Trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế sẽ triển khai Chương trình đào tạo liên thông lên trình độ đại học ngành Quản trị Kinh doanh cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng các ngành Kế toán và Quản trị Kinh doanh.

Những sinh viên học chương trình cao đẳng chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh, sau khi tốt nghiệp và thỏa mãn những yêu cầu về tiếng Anh (điểm IELTS 6.0) sẽ được chuyển tiếp sang học cử nhân kinh tế của trường ĐH Kinh tế AEC trong thời gian 18 tháng tại Singapore, và được AEC cấp bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Trường Kinh tế AEC, với đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập hoàn toàn phù hợp với phong cách sống, học tập và làm việc của họ. Mỗi sinh viên đăng ký vào học ở trường Kinh tế AEC sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh hiện đại, đáp ứng yêu cầu của nguồn nhân lực chất lượng cao và nhu cầu kinh tế tri thức trong giai đoạn hiện nay (xem www.aec.edu.sg ).

Trang trước

Thông báo thi phụ học kỳ I, NH 2020-2021 lớp K44 LT CD GDMN