THÔNG BÁO: Chúc mừng năm mới! Xuân Canh Tý 2020, Kính chúc quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên An Khang - Hạnh phúc - Thành đạt!
Các hoạt động
[Cập nhật ngày: 21/01/2020]

Hội thi Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của Khoa Giáo dục Mầm non

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2020, tại Giảng đường I, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức hội thi Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên của Khoa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên, cũng như trao đổi các phương tiện, đồ chơi, đồ dùng dạy học. Cũng thông qua Hội thi, các giảng viên trong Khoa có dịp đánh giá đúng năng lực và trình độ nhận thức nghề nghiệp của sinh viên để điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo và phương pháp dạy - học; bổ sung những kỹ năng cần trang bị cho sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đến tham dự Hội thi có ThS. Hồ Thị Thanh Hương - Trưởng khoa GDMN, ThS. Trần Bá Hưng - Phó Trưởng khoa GDMN cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa, giảng viên CVHT, QLL, đặc biệt có sự có mặt đông đủ của hơn 300 sinh viên đến từ 6 đội thi. Các đội thi trải qua 4 nội dung : Phần thi chào hỏi ; Hiểu biết Mầm non; Tài năng Mầm non ; trưng bày đồ chơi, đồ dùng dạy học.

Hội thi là cơ hội giúp các bạn sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn dạy học. Từ sân chơi này, nhiều tài năng mầm non được phát hiện, nhiều sản phẩm đồ chơi đồ dùng dạy học được sáng tạo. Nhiều sản phẩm đồ chơi, đồ dùng dạy học đẹp, bền, mang tính giáo dục cao. Các đội thi không những cho thấy quyết tâm chinh phục khả năng, năng lực nghề nghiệp mà còn thể hiện được sự sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ, dí dỏm và khả năng sáng tạo thông minh. Đặc biệt, trong các đội thi năm nay có sự góp mặt của các bạn sinh viên khối năm thứ 1, mặc dù thời gian học chưa nhiều nhưng các em đã thể hiện được khả năng diễn xuất, ý thức tìm hiểu về kiến thức chuyên ngành và tài năng của bản thân.

Hội thi Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp Khoa Giáo dục Mầm non năm học 2019 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp với giải Nhất toàn đoàn thuộc về K41B CĐGDMN. Cô giáo Hồ Thị Thanh Hương, Trưởng khoa GDMN nhấn mạnh: “đây chính là cơ hội để các em bày tỏ trí tuệ, cảm xúc nhất là năng lực sư phạm của mỗi cá nhân sau khi rời ghế nhà trường”.

* Kết quả của Hội thi

Phần thi Chào hỏi: Giải nhất: K41B CĐGDMN