Tổ chức Công đoàn
Phát động quyên góp ủng hộ người nghèo thuộc dự án Di dời, tái định cư
[Cập nhật ngày: 11/11/2019]

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH

THỪA THIÊN HUẾ

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM

Số 39 /KH-CĐCS

Thừa Thiên Huế, ngày 11 tháng 11 năm 2019

KẾ HOẠCH

Phát động quyên góp ủng hộ người nghèo thuộc dự án Di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế về việc quyên góp ủng hộ người nghèo thuộc dự án Di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I - Kinh thành Huế. Ban Thường vụ CĐCS xây dựng Kế hoạch phát động quyên góp ủng hộ người nghèo thuộc dự án Di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế như sau:

I. Mục đích, ý nghĩa

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; chung tay cùng với người dân các hộ nghèo thuộc khu vực I - Kinh thành Huế di dời về nơi ở mới ổn định; góp phần cùng với đảng bộ, nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện thành công dự án Di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng Kinh thành Huế năm 2019.

II. Nội dung, hình thức

- Tuyên truyền đến cán bộ, viên chức, lao động toàn trường về mục đích, ý nghĩa của đợt phát động.

- Phát động toàn thể cán bộ, viên chức, lao động tham gia ủng hộ trực tiếp tại các đơn vị, do Chủ tịch CĐBP quyên góp, tổng hợp.

- Quyên góp bằng tiền mặt tùy lòng hảo tâm của cán bộ, viên chức, lao động

III. Tổ chức thực hiện

- CĐBP các đơn vị tuyên truyền, phát động quyên góp, tổng hợp kinh phí thuộc đơn vị mình, nộp về kế toán công đoàn trước ngày 15 tháng 11 năm 2019.

Trên đây là Kế hoạch phát động đóng góp ủng hộ người nghèo thuộc dự án Di dời, tái định cư, giải phóng mặt bằng khu vực I - Kinh thành Huế, Ban Thường vụ đề nghị các công đoàn bộ phận phối hợp với Trưởng đơn vị tích cực triển khai, vận động cán bộ, đoàn viên, lao động tích cực hưởng ứng.

Nơi nhận:

- Đảng uỷ, BGH để b/c