Kế hoạch - thông báo
Thông báo v/v triển khai Giải chạy online “CHẠY ngay đi, đánh tan SARS - COV”.
[Cập nhật ngày: 05/05/2020]

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH TRƯỜNG CĐSP TT HUẾ

Số: 13/HSV

"Về việc triển khai Giải chạy online

“CHẠY ngay đi, đánh tan SARS - COV”

TP Huế, ngày 05 tháng 5 năm 2020

Kính gửi:

Ban chấp hành các Liên chi hội, Chi hội sinh viên

Chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/TWHSV ngày 22/4/2020 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam  về triển khai Giải chạy Giải chạy online “CHẠY ngay đi, đánh tan SARS - COV”, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề nghị Ban chấp hành các Liên chi hội, Chi hội sinh viên thực hiện một số nội dung sau:

1. Mục đích

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, sinh viên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

- Tạo môi trường cho học sinh, sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp.

2. Yêu cầu

- Giải chạy được tổ chức đảm bảo thu hút đông đảo sinh viên tham gia nhưng đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh mùa dịch (không chạy tập trung đông người, khuyến kích chạy từng cá nhân, tại khu vực sinh sống).

- Tạo được sự chủ động cho sinh viên về mặt thời gian, không gian khi tham gia giải chạy.

- Giải chạy được thiết kế đảm bảo hợp lý về thời gian và cường độ vận động để góp phần hình thành thói quen rèn luyện thể lực thường xuyên, liên tục.

II. CÁCH THỨC, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Cách thức tham gia

Sinh viên trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập đường link https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay-ngay-danh-bay-covid.

Sinh viên tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava vào thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của vận động viên sẽ liên tục được cập nhật và hiển thị trên bảng xếp hạng của giải tại https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay-ngay-danh-bay-covidđịnh kỳ được thông báo trên fanpage của Cuộc thi.

Xem hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

2. Thời gian

- Thời hạn đăng ký tham gia: từ ngày 03/5 đến ngày 23/5/2020.

- Thời gian chạy: kéo dài trong 21 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

3. Địa điểm

Vận động viên lựa chọn địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại vực mình sinh sống. Tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

Lưu ý: Không tính kết quả chạy trên máy chạy bộ (App không nhận thông tin khi chạy trên máy chạy)

4. Thể lệ (Có Thể lệ kèm theo)

Đây là một cuộc thi rất bổ ích nhằm tăng cường sức khoẻ cho sinh viên, tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đề Ban chấp hành các Liên chi hội, Chi hội sinh viên, Chủ nhiệm các CLB/Đội/Nhóm triển khai thực hiện tốt các nội dung trên./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;