Kế hoạch - thông báo
Thông báo Thể lệ Giải chạy online “CHẠY ngay đi, đánh tan SARS - COV”.
[Cập nhật ngày: 05/05/2020]

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG

Hà Nội, ngày 22 tháng 4 năm 2020

THỂ LỆ

Giải chạy online “CHẠY ngay đi, đánh tan SARS - COV”

1. Mô tả hoạt động

Giải chạy bộ online “Chạy ngay đi - Đánh tan Sars-Cov(sau đây gọi là Giải chạy) là sự kiện thể thao dành cho học sinh, sinh viên do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức, giao cho Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với VietRace365 thực hiện.

Giải chạy nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên; thúc đẩy tinh thần tự giác, từng bước hình thành thói quen rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất cho học sinh, sinh viên; tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch bệnh. Đồng thời tạo môi trường cho học sinh, sinh viên rèn luyện hoàn thiện tiêu chí “thể lực tốt”, đạt các danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” các cấp

2. Đối tượng tham gia, quy mô giải

- Vận động viên tham gia Giải chạy là:

+ Học sinh đang theo học tại các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trường trung cấp nghề trên toàn quốc.

+ Sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trong và ngoài nước.

- Tối đa có 3000 vận động viên tham gia Giải chạy.

3. Cách thức tham gia

- Vận động viên trực tiếp đăng ký bằng cách truy cập đường link https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay-ngay-danh-bay-covid và làm theo hướng dẫn. Xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi tới các bạn kèm theo Hướng dẫn cập nhật kết quả chạy.

- Vận động tham gia bắt buộc phải cài đặt ứng dụng Strava trên thiết bị di động thông minh để ghi lại kết quả chạy bộ hàng ngày của mình. Kết quả của vận động viên sẽ cập nhật trên bảng xếp hạng của Giải chạy https://vietrace365.vn/cac-giai-chay/race-detail/chay-ngay-danh-bay-covidđịnh kỳ được thông báo trên fanpage của Cuộc thi.

Hướng dẫn đăng ký và tham gia cuộc thi tại đây: https://vietrace365.vn/tin-tuc/detail/huong-dan-tham-gia-giai-chay.

- Mỗi vận động viên chỉ được sử dụng một tài khoản Strava duy nhất trong quá trình tham gia Giải chạy.

- Trong thời hạn đăng ký, nếu đủ số lượng 3000 vận động viên, Ban Tổ chức sẽ dừng việc tiếp nhận đăng ký (hoặc có thể ra hạn trong trường hợp chưa đủ 3000 vận động viên).

- Ban Tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên hoặc có chủ đích đối với thành tích của một số vận động viên tham Giải chạy. Nếu phát hiện vận động viên có hành vi gian lận, Ban Tổ chức có quyền hủy kết quả của vận động viên đó. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng và không được khiếu nại.

4. Yêu cầu chuyên môn

- Mỗi vận động viên nam hoàn thành ít nhất 3km/1ngày và 120km trong 21 ngày. Mỗi vận động viên nữ hoàn thành ít nhất 2km/ngày và 70km trong 21 ngày. Vận động viên được coi là “hoàn thành” khi số km đã chạy đạt hoặc vượt cự ly Ban Tổ chức nêu trên.

- Vận động viên có thể chạy nhiều lần trong ngày vào thời điểm phù hợp với mỗi người. Pace hợp lệ (số phút/km) là từ 4 đến 14 phút/1km. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ đường chạy khi kết nối với Strava. App không ghi nhận kết quả nếu vận động viên chạy trên máy chạy bộ)

Lưu ý: Trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, vận động viên cần đảm bảo tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ, chính quyền địa phương, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ khỏi Giải chạy những vẫn động viên vi phạm các quy định nêu trên.

5. Thành tích và giải thưởng

- Các vận động viên đạt thành tích theo yêu cầu của Ban Tổ chức sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm:

+ Giấy chứng nhận của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

+ 01 huy chương thiết kế riêng cho Giải chạy.

Ban Tổ chức sẽ gửi phần thưởng về Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố (hoặc tỉnh, thành Đoàn nếu không có Hội Sinh viên cấp tỉnh), các vận động viên trong đối tượng nhận phần thưởng liên hệ với tỉnh để nhận.

- Ngoài ra Ban Tổ chức khuyến khích Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố, các trường trao thêm quà tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc khi tham gia Giải chạy.

6. Kinh phí tổ chức Giải chạy

Ban Tổ chức Giải chạy hỗ trợ toàn bộ chi phí tổ chức Giải. Vận động viên tham gia hoàn toàn miễn phí.

7. Thông tin liên hệ

- Ban Tổ chức:

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam –  64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Đ/c Đào Minh Trí, số điện thoại: 0343799892)

- Giải đáp chuyên môn, kỹ thuật:

Hotline: 0967711365 , email: vietrace365@gmai.com

Số lần đọc: 203 Cập nhật ngày: 05/05/2020